อ่านการ์ตูน โดจิน มาใหม่ อัพทุกวัน รวบรวมโดจินแปลไทย TH DOUJIN 18+ โดจิน แปลไทย H-Manga มี Manga มากกว่า 10,000 ตอน ตูนโป๊ ตูนโดจิน การ์ตูนโป้ การ์ตูนโป๊ะ อ่านตูนx


เรื่องเสียว,อ่านเสียวเรื่องเสียวทางบ้าน

เรื่องนี้เกิดสมัยตอนเรียนมหาลัยปี 4 เทอมสุดท้าย พอดีคุณย่าป่วยต้องเข้า ร.พ. อยู่บ่อยๆ เข้าๆ ออกๆ เป็นว่าเล่น จนครอบครัวผมปรึกษากันว่า ถ้าอาการย่ายังไม่ดีขึ้น เอากลับมาไว้ที่บ้านก็ต้องไป ร.พ. อีก จึงตัดสินใจเช่าอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ใกล้ๆ ร.พ. อยู่

ผมชื่อวี ตอนนี้กำลังเรียนต่ออยู่พร้อมรับงานจ็อบเล็กทำงานไปด้วย แต่ไม่ค่อได้ทำงานเนื่องจากที่บ้านอยู่ไกลจากมหาลัย ผมจึงต้องวิ่งหาหอพักข้างนอก ที่ใกล้กับมหาลัย ที่ราคาไม่แพงนักที่พอจะอยู่คนเดียวได้ ฝากถามเพื่อนที่อยู่หอ จึงได้คำแน่ะนำว่า ไปอย

“ทำไมส้มพูดแบบนี้ ก็รู้อยู่แล้วว่าพี่ทำไม่ได้” ผมพยามแกะตัวส้มออก
“ก็ส้มชอบพี่นี่” ส้มกอดผมแน่นยิ่งขึ้น หน้าอกของเธอเบียดอัดกับแผ่นอกของผม ผมเจ็บเริ่มแผลที่อกอีกแล้ว
“ส้ม ปล่อยพี่ก่อน พี่เจ็บ” เมื่อได้ยินดังนั้นส้มก็ปล่อยผมทันที “พี่เห็น

ช่วงที่ผมเรียน ปี 1 เทอม 2 ด้วยความที่ผมมีเพื่อนๆอยู่ตามมหาวิทยาลัยอื่นๆเยอะ ยามว่างคือการแวะเยี่ยมเยียนเพื่อนๆตามสถาบันต่างๆ คราวนี้สาวจากมหาวิทยาลัย 2 campus ครับ(กล้วยน้ำไท กับ รังสิต) เพื่อนผมชวนผมไปกินเหล้าย่านหลังสวนกัน ก็มีทั้งชายและหญิงปนๆ

ผมกลับมาอยู่เมืองไทย ก็ได้ศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยเอกชนย่านรามคำแหง ผมก็ประมาณว่า playboy นิดๆ แหมก็ มีรถ benz ขับ ใช้เงินเต็มที่ สาวไหนล่ะครับจะไม่เอา แต่ผมไม่เคยได้สาวในมหาวิทยาลัยเดียวกันเลยน่ะครับ เพราะสาวๆมองผมว่า เป็นพวกขาฟันอย่างเดียว ผมเลยต้

ผมและเพื่อนๆก็ยังเที่ยวเธคชื่อดัง ย่านสุขุมวิท 26 อยู่ ผมพบเจอเด็กนักศึกษาสาวๆหลายคนที่พักอยู่หอเดียวกับพบ ไปเที่ยวยังเธคแห่งนี้เป็นจำนวนมาก จนมาวันหนึ่ง ผมกลับมาจากเธคนี้คนเดียว กลับมาถึงหอก็ประมาณตี 2 ครึ่งแล้ว จอดรถแล้วก็เดินไปกดลิฟต์ ก็เห

ผมไปเที่ยวเธคชื่อดัง ซ.สุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนๆ 3 คน ก็กินเหล้ากันพอสมควร จนเพื่อนๆผมมันเข้าไปจีบสาวๆโต๊ะข้างๆอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปแนะนำให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมสังเกตเห็นติ๊กชอบมองผมอยู่บ่อยๆ และชอบเข้ามาคุยเรื่อยๆ ผม

ป๊อบ ชายหนุ่มขับวินหน้าวัด วัย 25 ผู้โชคดี ได้ตกลงเป็นแฟนกับน้องออมเด็กนักเรียน ม.6โรงเรียนชื่อดังย่านบางเขนวัย 17 ปี เพราะทุกวันเขาไปรับไปส่งเธอจนสนิทกัน เป็นที่อิจฉาของใครหลายคนเพราะ น้องออม เป็นเด็กเรียบร้อยน่ารัก ผิวขาวเหลืองกำลังอยู่ในวัยส

แก้ไขล่าสุด slotass เมื่อ 2009-12-21 15:30

ภายในห้องแอร์เย็นฉ่ำของ ดี.ที.โปรโมชั่น
\"สวัสดีครับ ผมมาขอพบผู้จัดการครับ\"
\"นัดไว้หรือเปล่าคะ\"
\"ท่านนัดผมเองครับ\"
\"จะเรียนท่านว่าใครมาเรียนพบคะ\"
\"วิทยาครับ\"
\"คอยสักครู่นะคะ\"
\"ครับ ขอบคุณครับ\"

พลอยกับทับทิมทรุดตัวลงนั่งบนเตียง เด็กสาวทั้งสองงุนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มานะแทรกเข้านั่งกลาง ก่อนโอบกอดเด็กสาวทั้งสองไว้ \"พรุ่งนี้เราต้องปรึกษากันนะ รอให้มรกตตื่นก่อน ขะได้คุยพร้อมๆกันว่าเรื่องราวมันเกิดมาได้ยังไง ดีไหม\" มานะถาม พลอยก

ผีสาวเสียวสยองขวัญ กระสือ8 ของคุณ กรกฏ

คืนนั้น มานะเอนหลังนอนพักผ่อนโดยตั้งนาฬิกาปลุกไว้ กะเวลาให้มรกตถอดหัวออกไปหากิน แล้วเขาจะเข้าไปหาความสุขจากเรือนร่างของเด็กสาวอีก แต่มานะไม่รู้ว่าเด็กสาวสามพี่น้อง กำลังคุยกันอยู่ในห้องนอนของมรกต พล

ผีสาวเสียวสยองขวัญ กระสือ5 ของคุณ กรกฏ


พลอยตื่นมาด้วยความสดใสเช่นเคย และเหมือนเมื่อวานนี้ เด็กสาวเจ็บนิดๆและเหนอะหนะที่หว่างขา พลอยเข้าห้องน้ำแล้วใช้นิ้วปาดเมือกที่ยังเหนียวหนืดติดปากรูหี และควานเข้าไปในแคมเพื่อควักมันออกมาดู คราบนั้น

ผีสาวเสียวสยองขวัญ กระสือ3 ของคุณ กรกฏ

ด้วยมืออันสั่นเทา มานะปลดกระดุมเสื้อนอนของพลอยออกจนหมด เมื่อเลิกเสื้อไปกองที่สองข้างลำตัว นมตูมเต่งของเด็กสาววัย 15 ปีก็ชี้ผงาด มานะอดใจไว้ไม่ไหวแล้ว เขาก้มลงอ้าปากดูดหัวนมพลอยอย่างหิวกระหาย กลิ่นกาย

ผีสาวเสียวสยองขวัญ กระสือ1 ของคุณ กรกฏ

บทประพันธ์ ของคุณ กรกฎ

คืนนี้ฝนตกปรอยๆ อากาศเย็นยะเยือก พลอย ทับทิม มรกต เด็กสาวสามศรีพี่น้อง กำลังนั่งเศร้ามองมารดาซึ่งป่วยหนัก เด็กสาวทั้งสามอยู่กับมารดาในบ้านกลางทุ่งนาในชนบทที่ห่างไกล บิดาขอ

“นี่ตาต้นพี่ไปเที่ยวกับเพื่อน คืนนี้คงจะกลับดึกหน่อยนะ” ฉันพูดกะน้องชายก่อนออกจากบ้าน
“วันนี้พ่อกับแม่ไปต่างจังหวัดกว่าจะกลับก็พรุ่งนี้ ต้นนายก็หาข้าวกินก่อนได้เลยนะไม่ต้องรอพี่”
“ทราบแล้วครับ” ตาต้นตอบอย่างว่าง่าย
“ฮ่า ฮ่า นายนี่เรียบร

ผมรู้ดีว่าตัวเองไม่ใช่คนหล่อในสายตาสาว ๆ ผมไม่เคยได้ออกเดทกับสาวคนไหนเลยสมัยเรียนมหา’ลัย ขนาดตอนเลี้ยงรับปริญญาผมยังไม่กล้าโผล่ไปงานเลยเพราะหาคู่ควงไม่ได้ ผมว่าตัวเองก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร อย่างน้อยตอนส่องกระจกก็ไม่ถึงกับทำให้กระจกร้าว

Google PageRank Checker Powered by  MyPagerank.Net ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Ping your blog, website, or RSS feed for Free